Download phan mem thi lai xe 5Nhiều học viên sau khi đăng ký học các khóa luyện thi cấp giấy phép lái xe B2, B1, C, D, E, F thì phân vân không biết nguồn download phần mềm luyện thi lái xe ở đâu cho an toàn không bị nhiễm Virus và cách sử dụng phần mềm này như thế nào. Chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết từ A -> Z cách download, cài đặt và sử dụng phần mềm này giúp cho bạn dễ dàng luyện thi lý thuyết 450 câu hỏi một cách trực quan nhất.

Bạn cố gắng đọc Tip Download phần mềm luyện thi lý thuyết lái xe ô tô từ đầu đến cuối bài viết nhé. Vì có một điều hay và bổ ích chờ đợi bạn ở cuối trang.


1> Hướng dẫn download phần mềm luyện thi lý thuyết

Phần mềm này đã được mình kiểm tra không có Virus nên bạn yên tâm. Vào đây DOWNLOAD

Khi bạn kích vào nút download ở trên nó sẽ mở ra 1 trang tại Mediafire và bạn tiếp tục kích vào download như hình bên dưới là tải về được rồi nhé -> nhớ xem nó lưu ở đâu trên PC để tiếp tục sang bước 2.

download phần mềm thi lái xe

 

 

 

 

 

2. Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm 450 câu

Khi bạn download phần mềm luyện thi lý thuyết lái xe ô tô 450 câu hỏi thì có dạng file nén .zip, bạn kích chuột phải vào và giải nén ra giống như hình bên dưới:

download phần mềm thi lái xe

 

 

 

 

 

 

Lưu ý:

Phần mềm này yêu cầu .Net Framework mới chạy được nên mình hướng dẫn luôn cách cài .Net Framework

– Đối với Windown 7, 8 thì tùy theo bản Windown bao nhiêu bit (64bit hoặc 32 bit thì chọn ) : .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.

– Đối với Windown XP thì cần cài đặt Windown Instaler 3.1  trước rồi mới cài được .Net Framework nhé

Cách kiểm tra hệ điều hành của mình bao nhiêu bit thì bạn kích chuột phải vào My Compyter rồi kiểm tra như hình bên dưới:

Download phan mem thi lai xe 3

 

 

 

 

 

 

3. Hướng Dẫn Sử dụng Phần Mềm Thi Sát Hạch Lái Xe

Bước 1: Chọn hạng giấy phép mà bạn muốn thi

Download phan mem thi lai xe 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2: Kích vào Thi

Download phan mem thi lai xe 5

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 3: Giao diện chính của chương trình sát hạch thi lý thuyết

Download phan mem thi lai xe 6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

4. Vì Sao phải sử dụng phần mềm sát hách lý thuyết lái xe ở trên ?

– Đọc xong hướng dẫn ở trên bạn có cảm giác cài đặt phần mềm luyện thi lý thuyết 450 câu hỏi ở trên khó khăn và rườm rà phải không ?

Download phần mềm sát hạch lý thuyết này chỉ sử dụng được cho thiết bị PC còn Tablet, Điện thoại, Iphone thì sao ?

Thuê Xe Đà Nẵng (http://thuexedanang.info/) đã xây dựng 2 gói phần mềm luyện thi trực tuyến: 450 câu hỏi sát hạch lái xe có đáp án và 15 bộ đề thi sát hạch lái xe online trực tuyến. Bạn hãy thử và sẽ thấy sự tiện lợi của nó.

Nếu bạn cảm thấy hữu ích xin dành 1 phút để like/chia sẻ bài viết hoặc bình luận trên Google Plug và đóng góp ý kiến ở bên dưới để chúng tôi làm tốt hơn. Chúc bạn đậu trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp đến !
Download phần mềm thi lý thuyết lái xe 450 câu hỏi 4.00/5 (80.00%) 14 votes