huong dan do xe song songTrong thành phố chúng ta số lượng xe ô tô nhiều việc tìm kiếm một chỗ đỗ xe rộng là một điều không đơn giản. Đối với các bạn mới tập lái xe thì việc đỗ xe song song vào chỗ hẹp giống như một sự thử thách và là một điều khó thực hiện.

Thue xe Da Nang với nhiều bác tài kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn đỗ xe vào khoảng hẹp với 4 bước cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đọc sơ qua lý thuyết 4 bước đỗ xe song song vào khoảng hẹp rồi xem Video hướng dẫn chi tiết cuối bài thì bạn có thể tự tin làm chủ tay lái cho những lúc gặp phải nơi chỉ toàn là chỗ đỗ xe với khoảng cách hẹp.

 

4 Bước Đỗ Xe Song Song vào khoảng hẹp

Bước 1: Ước lượng khoảng cách chỗ đỗ xe:
Bạn đánh xe song song đến chỗ cần đỗ xe để ước lượng khoảng cách chỗ đỗ xe. Đỗi với người mới tập lái thì nên chọn khoảng cách chỗ đỗ xe gấp 1.5 lần chiều dài của xe
do xe song song vao khoang hep 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2: Xác định vị trí để đánh tay lái qua phải
Bạn lùi xe sao cho bánh trước xe của bạn song song với bánh sau của xe bên cạnh rồi đánh hết tay lái sang phải.
do xe song song vao khoang hep 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 3: Xác định vị trí để đánh lái về phía trái
Bạn canh sao cho góc sau của bánh trước của xe bạn với xe trước và xe sau nằm trên 1 đường thằng là lúc này bạn bên đánh hết tay lái về phái bên tay trái.
do xe song song vao khoang hep 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4: Điều chình lại xe ở vị trí chính giữa chỗ đỗ
Sau khi bạn vào được chỗ đỗ xe song song với lề đường và thẳng hàng với xe trước và xe sau thì lúc này bạn chỉ cần điều khiển xe nằm chính giữa chỗ đỗ xe là được
do xe song song vao khoang hep 5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến lúc này bạn hãy mĩm cười và cảm nhận “Đỗ xe song song vào chỗ hẹp” chỉ là chuyện nhỏ.

Video Hướng dẫn đỗ xe song song vào khoảng hẹp


Hiện tại Nhất Phong Travel đã xây dựng xong 2 bộ phần mềm luyện thi sát hạch lái xe online: 450 câu hỏi sát hạch lái xe15 bộ đề trắc nghiệm lái xe trực tuyến. Hãy thử và cảm nhận nhé !
Nếu bạn cảm thấy hữu ích xin dành 1 phút để like/chia sẻ bài viết hoặc bình luận trên Google Plug và đóng góp ý kiến ở bên dưới để chúng tôi làm tốt hơn!

Hướng dẫn đỗ xe song song vào khoảng hẹp 5.00/5 (100.00%) 2 votes