ngầm đôi Đà NẵngNgầm đôi Đà nẵng là một trong những khu du lịch sinh thái nằm tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Cũng tại đây có nhiều điểm du lịch và khu nghĩ dưỡng thiên nhiên nooit tiếng như: Khu du lịch Hòa phú thành, Thủy Vân Sơn, Suối Hoa và mới đây nhất là khu du lịch nghĩ dưỡng cao cấp Núi Thần Tài đưa vào khai thác vào đầu năm 2016.

Cái tên Ngầm Đôi có lẽ được bắt nguồn từ chính nét đặc trưng của nơi này. Nơi đây là điểm gặp nhau của 2 con suối trước khi đổ ra sông Lỗ Đông, có người ví như nó như đôi trai gái yêu nhau, điểm gặp ấy giống như nơi hẹn hò và lấy tên của địa danh này là “ Ngầm Đôi”. Ngầm đôi là địa điểm lý tưởng cho những cuộc tham quan, dã ngoại, tìm về thiên nhiên khiến du khách quên đi những giờ phút làm việc căng thẳng.

Nói đến Ngầm Đôi bạn sẽ nghĩ đến vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng mà kỳ thú được tạo nên bởi một quần thể thiên nhiên hài hòa, nơi đây núi rừng trùng điệp được trang điểm bởi sắc màu các loài hoa rừng, không khí trong lành, mát mẻ. Khác với nhiều nơi, Ngầm Đôi được kiến tạo bởi những dải đá nổi chìm với những thác nước rầm rì suốt ngày đêm.

Ngầm Đôi không chỉ hấp dẫn du khách bởi những con suối mà nó còn để lại nhiều ấn tượng bởi cảnh núi rừng trùng điệp và đồng lúa xanh ngát hai bên đường. Rất nhiều người không ngại đường xa lên Ngầm Đôi cũng chỉ bởi vì phong cảnh hai bên đường nó có một nét đẹp rất hoang sơ và thơ mộng.

( Sưu tầm: http://thuexedanang.info )

Khu du lịch Ngầm Đôi Đà Nẵng 3.50/5 (70.00%) 2 votes