khu du lịch sối đôiĐà Nẵng sẽ có công viên suối khoáng nóng với quy mô lên đến 102,85ha tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang. Dự án do DHC Group làm chủ đầu tư sẽ hứa hẹn một nơi để du khách có thể đến thư giãn tại vùng Suối Đôi trong năm 2016.

Dự án tọa lạc tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng được thiết kế, quy hoạch và xây dựng trên diện tích rộng lớn lên đến 16.55 ha. Dự án bao gồm nhiều hạng mục như tắm khoáng, tắm bùn, khám chữa bệnh, lưu trú, ẩm thực, vui chơi, giải trí… Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một công trình Suối khoáng nóng được thiết kế  xây dựng hoàn toàn  theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài phân thành nhiều hạng mục vui chơi, nghỉ dưỡng với mật độ xây dựng thấp nhằm giữ gìn, phát huy tối đa hệ sinh thái nơi đây. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch tại Đà Nẵng. Khi đưa vào hoạt động sẽ tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm trực tiếp và gián tiếp, góp phần đóng góp vào ngân sách địa phương nói riêng và sự phát triển của khu vực phía Tây Nam thành phố nói chung, một khu vực chưa được phát triển và khai thác đúng với tiềm năng sẵn có.

Công viên suối khoáng nóng sẽ giúp Đà Nẵng khai thác hiệu quả tài nguyên khoáng sản Mỏ nước khoáng nóng, cảnh quan thiên nhiên sinh thái của vùng thượng lưu, có độ dốc lớn, nhiều đá tảng và ghềnh thác. Dự án được quy hoạch gồm nhiều khu chức năng và vui chơi giải trí,nghỉ dưỡng với mật độ xây dựng thấp nhằm giữ gìn và phát huy tối đa hệ sinh thái và cảnh quan nơi đây.

Có thể nói, khi xu hướng du lịch sinh thái ngày càng được ưa chuộng thì vị trí tọa lạc chính là yếu tố quan trọng mang lại lợi thế cho một dự án. Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài may mắn được tạo hóa ưu đãi nguồn khí hậu mát mẻ, bao quanh là núi đồi, sông suối, thác ghềnh,… vừa kỳ bí lại vừa quyến rũ, cộng thêm mỏ nước khoáng nóng với nhiệt độ trung bình 65 độ C. Dự án được quy hoạch và thiết kế theo mô hình kiến trúc của đất nước Nhật Bản, nơi mà nguồn suối khoáng nóng được xem như là liều “thần dược” trị bệnh, mang lại sức khỏe cho con người.

( Sưu tầm: http://thuexedanang.info )

Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài 5.00/5 (100.00%) 2 votes