Khu du lịch tắm khoáng nóng phước nhơnNếu có dịp du lịch Đà Nẵng vào dịp hè từ tháng 5 đến tháng 9 thì Khu du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn là điểm không thể bỏ qua cho chuyến du lịch nghĩ dưỡng của các bạn được. Vì Tắm bùn khoáng là cách hữu hiệu thúc đẩy một làn da trẻ trung, giải độc cơ thể, và cũng là một liệu pháp chữa bệnh nhẹ nhàng. Từ hàng nghìn năm, phòng tắm bùn được coi là có tác dụng chữa bệnh và phục hồi sức khỏe.

Khu du lịch suối khoáng nóng Phước Nhơn được xây dựng ngay trên mỏ khoáng nóng, là khu du lịch duy nhất của Đà Nẵng có suối khoáng nóng. Những dòng nước nóng được trào lên từ lòng đất với nhiệt độ có lúc được hơn 50o C. Những dòng suối nước nóng này chứa hàm lượng khoáng cao có tác dụng thư giãn cơ thể, hồi phục thể trạng đưa cơ thể về trạng thái cân bằng sau những lúc mệt mỏi, hơn thế tắm khoáng nóng còn rất tốt cho những người mắc bệnh về đau khớp, thần kinh tọa, đau gân, cơ, căng thẳng thần kinh, nhức đầu kinh niên.

Địa chỉ Khu du lịch Phước Nhơn

Suối nước nóng Phước Nhơn là một khu vực rộng khoảng 20.099 m² thuộc địa phận thôn Phước Nhơn, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam do Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Fococev tại Đà Nẵng đầu tư xây dựng và khai thác đã chính thức đi vào hoạt động Ngày 29/08/2011.

Quy mô khu du lịch khoáng nóng Phước Nhơn

Khu nước khoáng nóng Phước Nhơn được công ty Thực Phẩm và Đầu Tư Công nghệ Đà Nẵng đầu tư xây dựng ngay trên mỏ nước khoáng của khu vực, bao gồm những bể tắm bùn có thể phục vụ 8 người/bể, hai hồ bơi khoáng nóng – lạnh, hệ thống massage thủy lực, dịch vụ massage, tắm thảo dược và khu nhà hàng, chòi thư giản – câu cá.

tắm bùn khoáng phước nhơn

Khu du lịch khoáng nóng còn có bể bơi nước nóng được trang bị những bể tắm thủy lực hiện đại, các dịch vụ massage, spa chuyên nghiệp. Ở đây, tắm thảo mộc được nhiều người ưa thích ngoài tác dụng của tắm khoáng nóng, thảo mộc còn giúp tăng cường sức khỏe từ bên trong đem đến cho du khách một tinh thần và một cơ thể khỏe mạnh.

Giá tắm bùn khoáng Phước Nhơn

Dịch vụ tắm khoáng: 100,000 đồng/người lớn và 50.000 đồng/trẻ em bao gồm xe đưa đi và về, 1 chai nước khoáng Laval 500ml, tắm khoáng nóng – lạnh, massage bằng tia nước cực mạnh không hạn chế thời gian.

– Dịch vụ tắm bùn: 180,000 đồng/người lớn và 90.000 đồng/trẻ em bao gồm xe đưa đi và về, 1 chai nước khoáng Laval 500ml, tắm bùn khoáng, tắm khoáng nóng – lạnh, massage bằng tia nước cực mạnh không hạn chế thời gian.

– Dịch vụ tắm thảo mộc: 240,000 đồng/người lớn và 120.000 đồng/trẻ em bao gồm xe đưa đi và về, 1 chai nước khoáng Laval 500ml, tắm thảo mộc, xông khô – ướt, jaccuzzi, tắm khoáng nóng – lạnh, massage bằng tia nước cực mạnh không hạn chế thời gian.

( Ghi rỏ nguồn: http://thuexedanang.info )

Khu du lịch tắm khoáng nóng Phước Nhơn 3.00/5 (60.00%) 2 votes