pháo hoa đà nẵng 2017Phóa Hoa Đà Nẵng 2017 Cứ hai Năm tổ chức một lần cũng sắp đến rồi, các công tác chuẩn bị cho cuộc thi bắn pháo hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2017 cũng bắt đầu gắp rút lựa chon đội dự thi, đơn vị tổ chức. Điều Đặc Biệt đối với Lễ Hội Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng 2017 có nhiều điểm mới lạ so với các năm trước: Đơn vị đứng ra tổ chức, Địa điểm tổ chức cho đến Thời gian cuộc thi bắn pháo Quốc tế 2017 có nhiều thay đổi. Hãy cùng Thuê xe Đà Nẵng đón xem sự kiện Quốc Tế lớn này nhé !

Địa Điểm Tổ Chức Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng 2017

Chiều 8/3, tại cuộc họp với Sở Văn hoá – thể thao và du lịch và các đơn vị liên quan về thay đổi phương thức tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFC 2017, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã thống nhất phương án chọn địa điểm bắn pháo hoa trên xà lan lắp đặt giữa sông Hàn, đoạn giữa cầu Sông Hàn và Thuận Phước, trước cảng Đà Nẵng. Tại cuộc họp, Sở VH-TT-DL đề xuất một số vị trí được coi là điểm nhấn mới để các đội dự thi DIFC 2017 trình diễn pháo hoa là xà lan giữa sông Hàn, bãi biển Phạm Văn Đồng và trên cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Đơn vị tổ chức Bắn pháo hoa Quốc Tế 2017

Thông tin trên chính thức được khẳng định sau khi UBND thành phố Đà Nẵng thống nhất giao cho Tập đoàn Sun Group là đơn vị tổ chức lễ hội này. Đây được xem là hình thức xã hội hóa quy mô lớn, mang lại nhiều lợi ích cả về kinh tế và tinh thần cho người dân, thúc đẩy du lịch phát triển, quảng bá hình ảnh Đà Nẵng rộng rãi hơn nữa trong mắt du khách quốc tế.

Thời Gian Tổ Chức Bắn Pháo Hoa 2017 Sẽ được kéo dài

Thời gian dự kiến cuộc thi bắn pháo hoa 2017: Sun Group sẽ kéo dài lễ hội pháo hoa khoảng 3 tuần (từ ngày 14-29/4/2017). Trong thời gian này, các tour, các phòng khách sạn, vé máy bay…sẽ “dễ thở” hơn.

Tại cuộc họp, Sở VH-TT-DL Đà Nẵng cũng đề xuất thay đổi thời gian tổ chức thi. Theo đó, chỉ có 2 đội dự thi trong mỗi đêm và các đêm thi cách nhau 3 ngày 2 đêm. Giải thích về đề xuất này, ông Trần Quang Thanh cho hay, phương thức tổ chức chung của các lễ hội pháo hoa trên thế giới là thường được tổ chức nhiều ngày (từ 4 đến 12 ngày); mỗi đêm chỉ có 1 – 2 đội trình diễn và cách 2 – 3 ngày lại có đợt trình diễn khác.

“Cách tổ chức này nhằm tạo điều kiện cho các đội chuẩn bị được chu đáo hơn và đặc biệt là kéo dài được thời gian lưu trú của khách du lịch trong mỗi mùa DIFC. Qua đó thu hút khán giả đến với các hoạt động phụ trợ diễn ra cùng thời điểm” – ông Trần Quang Thanh nói.

Lễ Hội Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 5.00/5 (100.00%) 1 vote