Thuê Xe Camry tại Đà Nẵng

29

Tháng 11
2015
Posted By : nhatphongvn 0 Comment
Categories :Loại xe

thuê xe camry đà nẵngToyota Camry 2015 ra mắt thị trường chính thức từ ngày 21/4/2015 mới nhiều đổi mới về ngoại hình, Toyota Camry gồm các phiên bản: 2015 mới , Xe Camry 2.0E , Xe Camry 2.5G, Xe Camry 2.5Q . Toyota camry đã được gây đươc ấn tượng mạnh tại thị trường Việt Nam. Nó trở thành dòng xe vượt trội hơn cả ở phân khúc dòng sedan hạng trung với phong cách lịch lảm và sang trọng tạo ra sự khác biệt về đẳng cấp so với các dòng xe 4 chỗ cùng mức giá. (more…)

Thuê xe Honda Civic tại Đà Nẵng

14

Tháng 8
2015
Posted By : nhatphongvn 0 Comment
Categories :Loại xe

thuê xe Civic tại Đà Nẵng Honda Civic xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2006 trong lúc thị trường ô tô trong nước không có nhiều sự chọn trong phân khúc sedan hạng sang. Ngay lập tức sau khi ra mắt, Civic đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng về cạnh tranh và góp phần tạo nên không khí sôi động cho thị trường lúc bấy giờ. Ôtô Civic đã xuất hiện trên khắp mọi mặt báo, mọi phương tiện truyền thông đại chúng với hình ảnh là một chiếc xe có thiết kế trẻ trung, năng động và vận hành mạnh mẽ. (more…)

Thuê xe Toyota Altis tại Đà Nẵng

13

Tháng 8
2015
Posted By : nhatphongvn 0 Comment
Categories :Loại xe

thuê xe toyota Altis  Đà NẵngToyota Altis là dòng xe nổi tiếng trên toàn thế giới, mẫu sedan cở nhỡ hạng trung với giá cả hợp lý, Altis luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đã đi Toyota, hầu hết khách hàng đều thỏa mãn về thiết kế cũng như tính năng mà Altis mang lại.  Với tiện nghi được trang bị ở dòng xe hạng trung Altis tiến gần hơn với người mua xe và được khách hàng đón nhận như là một chiếc xe vô cùng quen thuộc. (more…)

Thuê xe Toyota Vios Đà Nẵng

13

Tháng 8
2015
Posted By : nhatphongvn 1 Comment
Categories :Loại xe

thuê xe 4 chỗ tại Đà Nẵng ViosToyota Vios là thương hiệu xe nổi tiếng trên toàn thế giới và phổ biến tại thị trường Việt Nam, dòng xe được yêu chuộng bởi động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thanh khoản cao. Ngay từ cái nhìn đầu tiên chiếc xe làm bạn không nói nên lời với thiết kế cực kỳ bắt mắt với vẻ ngoài nổi bật, và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Toyota Vios 2015 được nhận định là dòng xe đầu tiên có sự đột phá về thiết kế trong tư duy của những kỹ sư thiết kế của Toyota. (more…)