Thuận Phước FieldThuận Phước Field hay còn gọi là Phim trường Châu Âu tại Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25.4, cách trung tâm Đà Nẵng 3km về phía Đông, bên hông với cầu Thuận Phước, cuối dòng sông Hàn, thuộc địa phận Sơn Trà. Thuận Phước Field có diện tích gần 70 ha. Đây là một khu điện ảnh và dã ngoại, nổi bật trong giới trẻ về địa điểm chụp ảnh đẹp với nhiều khung cảnh thú vị hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bức ảnh lung linh cho những bạn trẻ đam mê “sống ảo” hay các cặp đôi sắp cưới.

Thuê xe Đà Nẵng sẽ đưa bạn đến đất nước Hà Lan với những chiếc cối xay gió đặc trưng, những ngôi nhà nhỏ được vây quanh những mảng tường rào đủ màu sắc. Đó còn là những cánh đồng cỏ khô hay những chiếc xe hơi cũ kĩ, những chiếc thùng phi, lốp xe được sơn màu hai bên đường… Nếu không biết đây là Đà Nẵng chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đang đặt chân đến một trang trại châu Âu nào đó mà vẫn hay thường thấy trong phim ảnh.

Thuận Phước Field

Phim trường Thuận Phước Field sẽ là không gian lý tưởng để bạn cùng với bạn bè mình thực hiện cho mình chuyến dã ngoại, được ăn uống ngồi thư giãn ở một cánh đồng. Đối với những người đam mê chụp ảnh thì càng không thể bỏ qua rồi, tại nời đây bạn sẽ được chụp các bức ảnh mà người nhìn vào chỉ thấy cứ tưởng như các bạn mới đi du lịch Châu Âu mới vế.

Thuận Phước Field

Giá vé ở đây hiện tại là 200k cho một tiếng chụp ảnh. Nói về khoản phí này, ban quản lý cho biết: “Do phim trường chưa đi vào hoạt động, còn đang thi công nên phía đơn vị không muốn có người đổ xô về gây cản trở cho tiến trình hoàn thiện nên mới đưa ra mức phí đó. Mình biết nó hơi cao so với mặt bằng chung và đây chỉ là cách giải quyết tạm thời. Khi phim trường đi vào hoạt động, bên mình sẽ đưa ra quy định cụ thể, rõ ràng hơn để phục vụ các đối tượng”.

Thuận Phước Field

Một lời khuyên bổ ích cho bạn khi tới đây là nên đi vào khoảng thời điểm 16h30 chiều. Vào thời điểm này ánh nắng không còn gay gắt nữa nên hiệu ứng ảnh tạo ra rất đẹp và rất giống như bạn đang thực sự ở các nước châu Âu vậy. Hiện tại, phim trường thu vé vào cửa với giá là 200 ngàn/người.

Thuận Phước Field

Một từ thôi: Đẹp! – đó là điều mà anh chàng Phúc Lê, người may mắn trở thành một trong những vị khách tham quan đầu tiên của Thuận Phước Field (địa điểm được mệnh danh là khoảng trời Âu ngay giữa lòng Đà Nẵng) nói về nơi này. Mặc dù mới được đăng tải chưa đến một ngày, thế nhưng những hình ảnh mà chụp tại Thuận Phước Field được những cư dân săn ảnh đẹp đã checkin khá là nhiều.

Thuận Phước Field

Với dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng uy tín và chất lượng xe đời mới thường được các đôi bạn sắp cưới thuê xe đến Thuận Phước Field để cho ra những Album ảnh cưới vô cùng đặc sắc và thú vị còn khách du lịch thì cũng chọn Thuận Phước Field Đà Nẵng để làm đểm đến tham quan và đắm chìm trong cảnh quan và không phải nơi nào cũng có được tại Phim Trường Châu Âu trong lòng thành phố Đà Nẵng

Thuận Phước Field – Phim Trường Châu Âu tại Đà Nẵng 5.00/5 (100.00%) 1 vote