Thuê Xe Đà Nẵng đi Bạch Mã

Đặt Xe Online
ThueXeDaNang-Logo

Thuê Xe Đà Nẵng đi Bạch Mã

Khu du lịch sinh thái Bạch Mã nằm ở phân khu hành chính dịch vụ du lịch của Vườn quốc gia Bạch Mã. Đây từng là khu nghỉ mát khu du lịch Miền Trung khá nổi tiếng thời Pháp thuộc; với diện tích 300ha. Đến Bạch Mã, du khách sẽ có dịp khám phá những con đường mòn thiên nhiên kỳ thú như: đường mòn Trĩ Sao, đường mòn thác Đỗ Quyên, đường mòn thác Ngũ Hồ, đường mòn Hải Vọng Đài. Thú vị hơn bởi nơi đây có gần 2.150 loài thực vật, trong đó có một số loài quý hiếm, có giá trị cao như trầm hương và gần 1.500 loài động vật, trong đó có hàng chục loài có tên trong sách đỏ, đặc biệt như sao la, một trong số loài thú được phát hiện ở nước ta.

Nhất Phong Travel là công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2008 cho đến nay sở hữu hơn 40 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn sử dụng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi xin gửi bảng giá thuê xe du lịch từ Đà nẵng đi thăm quan khu du lịch Bạch Mã cho quý khách tham khảo.

Giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Bạch Mã

Lịch Trình Thời Gian 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 35 Chỗ 45 Chỗ Booking
Đà Nẵng -> Bạch Mã 1 buổi 1.300 1.400 1.600 2.400 3.000 3.800 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Bạch Mã 1 ngày 1.500 1.600 1.800 2.900 3.500 4.200 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Bạch Mã -> Huế 1 ngày 1.900 2.000 2.200 3.500 3.800 4.800 Thuê Xe

Ghi chú:
– Giá thuê xe ở trên có thể thay đổi tùy theo giá nhiên liệu
– Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT 10% và phát sinh ngoài lộ trình
– Giá trên đã bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bái, lái xe ăn ngủ theo đoàn.

Kinh nghiệm du lịch bụi tại Bạch Mã

thuê xe đà nẵng đi bạch mã1. Đi đến Bạch Mã Bằng cách nào ?
Vì Bạch Mã nằm giáp giới giữa Đà nẵng và Thừa thiên Huế nên có 2 tuyến đường khời hành đi Bạch Mã. Bạn co thể thuê xe máy hoặc thuê xe du lịch đi Bạch Mã (nếu thuê xe du lịch tại Đà Nẵng thì ủng hộ Nhất Phong Travel nhé)
+ Cách đi đối với những bạn ở Huế:
– Các bạn cứ nhắm hướng đi Đà Nẵng mà chạy, ra tới quốc lộ 1A, bạn vừa đi vừa hỏi người dân tới xã Phú Lộc, chạy xe và nhìn bên tay phải sẽ có một biển báo màu xanh rất to chỉ hướng đi Bạch Mã, bạn rẽ vào đó chạy thẳng một mạch là tới.
– Lưu ý trên đường đi có biển báo vào Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã thì không rẽ nhé, đường đó vào Thiền Viện chứ không phải lên Bạch Mã
+ Cách đi đối với những bạn ở Đà Nẵng:
Các bạn qua đèo Hải Vân (qua hầm hoặc leo đèo) rồi chạy thẳng hướng quốc lộ 1A cũng vừa đi vừa hỏi người dân, họ sẽ chỉ đường chính xác hơn, hoặc các bạn có thể tham khảo google map.
2. Tới Bạch Mã đi tiếp như thế nào?
– Bạn chạy thẳng vào thì sẽ có 1 khu bán vé, nhà biên phòng rất nhiều và có biển Vườn Quốc gia Bạch Mã.
– Bạn vào mua vé qua cổng, (giá 40.000 đồng/vé). Để lên tới đỉnh Bạch Mã chỉ có 2 cách duy nhất:
+ Cách 1: Đi bộ 19km đường dốc nếu đủ sức và đủ thời gian có thể đi, mình có ý định này nhưng khi tới nơi thì bỏ cuộc chọn cách
+ Cách 2: Thuê xe 12 chỗ chở lên đỉnh, 1 chuyến vừa lên vừa xuống 900.000 đồng, nếu bạn đi đông thì tiết kiệm, còn nếu đi ít thì ráng chạy ra Bạch Mã sớm để đợi, có đoàn nào đi không xin ghép vào cho đỡ tốn chi phí.
3. Đến Bạch Mã ở Đâu
Bạn có thể ở theo 4 hình thức.
– Homestay dưới đỉnh núi.
– Khách sạn: Hiện tại ở Bạch Mã có biệt thự cho thuê theo kiểu khách sạn là Đỗ Quyên, Kim Giao và Phong Lan. Giá dao động từ 500 đến 1 triệu.
– Nhà nghỉ: Bảo An, phòng 3 giường đơn giá 600.
– Cắm trại: ở Bạch Mã có vài bãi rất đẹp, bằng phẳng, nhiều thông thuận tiện cho việc cắm trại.
4. Những điểm thăm quan tại Bạch Mã?
– Nếu bạn đi mà không có người hướng dẫn thì nên mua 1 cái bản đồ, có hướng dẫn chi tiết đường đi tới các điểm đẹp của Bạch Mã.
• Các điểm bạn nên đi khi lên tới đỉnh:
– Vọng Hải Đài (hình như đây là điểm cao nhất Bạch Mã)
– Ngũ Hồ: gồm 5 cái hồ, cái hồ thứ 3 là đẹp nhất có chỗ ăn uống, tắm nước suối lạnh tê tái, phê lắm luôn.
– Thác Đỗ Quyên: Thác Đỗ Quyên nếu đi vào tháng 3 thì có hoa Đỗ Quyên nỡ 2 bên thác rất đẹp, thác cao 300m, có bậc thang đi bộ xuống, nhưng mà lúc đi lên thì hơi bị phê phải mất 1 tiếng mới đi xong, ở thác nhìn ra núi trời đẹp (Có người bảo như Mã Pì Lèng)
– Ở trên là 3 điểm mình đã đi nên giới thiệu, nếu còn thời gian thì các bạn cứ xem bản đồ rồi đi hết luôn cũng được, lưu ý lúc đi đường nhớ chú ý cẩn thận, hôm mình đi có con rắn lục to đùng nằm ngang giữa đường.
– Nếu ở lại thì bạn có thể cắm trại, hoặc thuê nhà nghĩ trên đỉnh, hình như 1 đêm là 300.000 đồng, nếu cắm trại thì nên chuẩn bị dụng cụ kỹ càng phòng rắn rết, vắt.
– Bạch Mã rất đẹp, còn khá hoang sơ, đây là điểm đáng để đi khi bạn tới Huế hoặc Đà Nẵng, đẹp hơn Bà Nà nhiều.

Bài viết hữu ích

suối voiThuê xe Đà Nẵng đi Suối Voi
 
 
 
 
Vịnh lăng côThuê Xe Đà Nẵng đi Lăng Cô
 
 
 
 
vườn quốc gia bạch mãKhám phá vường quốc gia Bạch Mã

Thuê Xe Đà Nẵng đi Bạch Mã 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bình luận của bạn

Bình Luận về "Thuê Xe Đà Nẵng đi Bạch Mã"