Thuê xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh

Đặt Xe Online
ThueXeDaNang-Logo

Thuê Xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh

Hà Tĩnh Nằm ở phía Đông dãy Trường Sơn, Hà Tĩnh có địa hình hẹp và dốc, nghiêng dần từ Tây sang Đông, độ dốc trung bình 1,2%. Địa hình bị chia cắt bởi nhiều sông suối đã tạo nên 137 km bờ biển, có nhiều sông, cửa lạch và các bãi biển đẹp. Hà Tĩnh có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và thắng cảnh, quê hương của nhiều bậc danh nhân. Cảnh quan của tỉnh có thác Vũ Môn, vườn quốc gia Vũ Quang, hồ Kẻ Gỗ, suối nước nóng Sơn Kim, đèo Ngang, chùa Hương Tích, Hòn Bớc, Hòn Lám, các bãi tắm đẹp như Thiên Cầm, Ðèo Con, Xuân Thành, Chân Tiên. cho nên thu hút nhiều khach du lịch đến thăm quan Hà Tĩnh.

Nhất Phong Travel là công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2008 cho đến nay sở hữu hơn 40 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn sử dụng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển.

+ Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cho thuê xe tại Đà Nẵng thì đội ngũ lái xe tại đơn vị chúng tôi thông thạo đường xá cho tuyến Đà Nẵng đi Hà Tĩnh. Ngoài ra chúng tôi am hiểu tường tận các điểm thăm quan, các quán ăn nổi tiếng tại Hà Tĩnh và sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn thuê xe du lịch từ Đà nẵng đi Hà Tĩnh tại công ty chúng tôi.

Giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Hà Tĩnh

Lịch Trình Thời Gian 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 35 Chỗ 45 Chỗ Booking
Đà Nẵng -> Hà Tĩnh 1 chiều 4.700 5.200 5.800 9.000 11.000 14.000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Hà Tĩnh -> Đà Nẵng 3 ngày/2đêm 7.000 7.400 8.000 12.000 15.000 19.000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Hà Tĩnh -> Đà Nẵng 4 ngày trở lên tính 1 ngày 1.400 1.500 1.700 2.500 3.000 3.700 Thuê Xe

Ghi chú:
– Giá thuê xe ở trên có thể thay đổi tùy theo giá nhiên liệu
– Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT 10% và phát sinh ngoài lộ trình
– Giá trên đã bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bái, lái xe ăn ngủ theo đoàn.

Cẩm nan du lịch Hà Tĩnh

Hà Tĩnh đón du khách với “Hoan Châu đệ nhất danh thắng”, biển Thiên Cầm hoang sơ và suối nước nóng Sơn Kim thơ mộng. Đến Hà Tĩnh đừng quên qua chùa Hương Tích và nhớ mang bánh cu đơ về nhé!

Đến Hà Tĩnh vào mùa nào?

Là một tỉnh sở hữu cái nóng rang người của gió nồm và cái lạnh run người trong các tháng mùa đông đến mùa xuân, nên các tháng thích hợp nhất để đến Hà Tĩnh cho bạn là tháng 3, 4 và tháng 9, 10. 4 Nhà nghỉ, khách sạn Khu vực trung tâm Hà Tĩnh gồm các tuyến đường Hà Huy Tập, Trần Phú, Phan Đình Phùng, Phan Đình Giót… Vì thế để hạn chế thời gian di chuyển, bạn nên chọn lưu trú ở các khách sạn, nhà nghỉ thuộc các trục đường này. Lưu ý đặt phòng trước khi đến. Một số khách sạn, nhà nghỉ được các du khách đi bụi đánh giá tốt về giá cả và dịch vụ gồm khách sạn Lam Kiều, Sông La, Tân Giang, nhà nghỉ Công Đoàn, nhà nghỉ Cau Phu.

Đến Hà Tĩnh thăm quan những địa danh nào

biển thiên cầm hà tĩnhNhững điểm thăm quan nổi tiếng tại Hà TĩnhĐến Hà Tĩnh thưởng thức món ăn gì ?

bưởi phúc trạchNhững đặc sản nổi tiếng tại đất Hà TĩnhNhà nghĩ khách sạn tại Hà Tĩnh

Nhà nghỉ, khách sạn Khu vực trung tâm Hà Tĩnh gồm các tuyến đường Hà Huy Tập, Trần Phú, Phan Đình Phùng, Phan Đình Giót… Vì thế để hạn chế thời gian di chuyển, bạn nên chọn lưu trú ở các khách sạn, nhà nghỉ thuộc các trục đường này. Lưu ý đặt phòng trước khi đến. Một số khách sạn, nhà nghỉ được các du khách đi bụi đánh giá tốt về giá cả và dịch vụ gồm khách sạn Lam Kiều, Sông La, Tân Giang, nhà nghỉ Công Đoàn, nhà nghỉ Cau Phu.

Những khách sạn gần biển Thiên Cẩm
– Khách sạn Bộ Công An: giá phòng 770K/ đêm: khách sạn này, to, đẹp, an ninh đảm bảo tuyệt đối, có khu vui chơi cho trẻ em (tầu hỏa, thú nhún, câu cá, xe đụng, tô tượng …) có quán cafe, sân tennis (có thể thuê sân, vợt, bóng, thậm chí cả quần áo và giày), bóng bàn … .
– Khách sạn Công Đoàn: Đẹp nhất bãi biển, phòng mới cải tạo, nội thất xịn giá khoảng 900K/ đêm. Điện thoại:
– Khách sạn Sao mai: phòng đắt nhất khoảng 890K/ đêm, hơi xa biển, có bể bơi nước ngọt:
– Khách sạnThiên Ý: một trong những khách sạn tốt, view đẹp, chất lượng dịch vụ ổn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
– Khách sạn Sông La: khá đẹp, nhưng khuyên các bạn nếu không thể thì hãy chọn nó vì sau lưng khách sạn khoảng 30m là một bãi tha ma to ngang Văn Điển Hà Nội. Hầu hết các cửa sổ khách sạn đều có thể thưởng thức cảnh đẹp rất … Liêu Trai này vào ban đêm với cả triệu con đom đóm biển lập lòe.

Thuê xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Bình luận của bạn

Bình Luận về "Thuê xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh"