Thuê Xe Đà Nẵng đi Lăng Cô

Đặt Xe Online
ThueXeDaNang-Logo

Thuê Xe Đà Nẵng đi Ngũ Hành Sơn

Với phong cảnh thiên nhiên quyến rũ, trải dài trên bờ cong đẹp nhất của đất nước, Lăng Cô chứa đựng gần như tất cả những gì mà thiên nhiên có thể ban tặng: màu xanh của núi rừng nhiệt đới, những dải cát trắng mịn, ánh nắng tràn đầy và biển xanh mát mẻ, trong suốt như pha lê. Đây là vịnh biển thứ 3 của Việt Nam, sau Hạ Long và Nha Trang có tên trong danh sách 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới…

Nhất Phong Travel là công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2008 cho đến nay sở hữu hơn 40 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn sử dụng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển.

+ Đường đến Lăng Cô từ Đà Nẵng đi Qua Đèo Hải Vân được trang The Guardian của Anh vừa công bố top 10 cung đường cuốn hút nhất thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cho thuê xe du lịch thì đội ngũ lái xe tại Nhất Phong thông thạo đường sá cũng như các điểm thăm quan và quán ăn ngon trên đường đi đến Vịnh Lăng Cô.

Giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Vịnh Lăng Cô

Lịch Trình Thời Gian 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 35 Chỗ 45 Chỗ Booking
Đà Nẵng -> Lăng Cô 1 buổi 1.300 1.400 1.600 1.900 2.000 2.3000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Lăng Cô 1 ngày 1.500 1.700 1.900 2.200 2.500 2.800 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Lăng Cô -> Huế 1 ngày 1.800 1.900 2.200 2.500 2.800 3.300 Thuê Xe

Ghi chú:
– Giá thuê xe ở trên có thể thay đổi tùy theo giá nhiên liệu
– Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT 10% và phát sinh ngoài lộ trình
– Giá trên đã bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bái, lái xe ăn ngủ theo đoàn.

Hoạt động vui chơi tại Vịnh Lăng Cô

thuê xe đà nẵng đi lăng côVịnh Lăng Cô được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển đẹp, cát trắng trải dài, có núi có rừng. Vì vậy, những du khách đến với Lăng Cô đều được tham gia vào các hoạt động vui chơi như câu cá, lặn biển, leo núi và khám phá xuyên rừng.

Địa điểm tham quan, khám phá Lăng Cô

Bên cạnh điểm du lịch chính là vịnh Lăng Cô, các bạn có thể đi tham quan Đầm Lập An, vườn quốc gia Bạch Mã, đèo Hải Vân, bãi Chân Mây. Hơn nữa, với vị trí nằm giữa 3 trung tâm Bảo tồn Di sản Văn hóa thế giới là: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn với bán kính là 70 km, bạn có thể kết hợp du lịch được rất nhiều nơi.

Thưởng thức những món ăn gì ở Lăng Cô?

Ẩm thực ở đây vô cùng phong phú, tươi, ngon và khá rẻ. Đến Lăng Cô, bạn có thể thưởng thức bánh canh chả cua thơm ngọt, bún riêu càng cua bóc vỏ, mắm sò Lăng Cô với hương vị rất “Huế”…
Bên cạnh điểm du lịch chính là vịnh Lăng Cô, các bạn có thể đi tham quan Đầm Lập An, vườn quốc gia Bạch Mã, đèo Hải Vân, bãi Chân Mây. Hơn nữa, với vị trí nằm giữa 3 trung tâm Bảo tồn Di sản Văn hóa thế giới là: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn với bán kính là 70 km, bạn có thể kết hợp du lịch được rất nhiều nơi.
Nếu bạn muốn thưởng thức hải sản ngon, bạn có thể đến đầm Lập An. Đầm Lập An nằm ngay giữa biển và núi. Nhờ vị trí đặc biệt nằm giữa vùng giao thoa của hai dòng nước mặn và nước lợ nên nơi đây có nguồn hải sản dồi dào nổi tiếng khắp vùng như tôm, cá, sò huyết, hàu.
Đến với vịnh Lăng Cô là bạn đang được đặt chân đến một trong những vịnh đẹp nhất thế giới được Worldbays Club bình chọn. Với bãi biển cát trắng trải dài, nước trong xanh, rừng cây già xanh ngắt, bạn sẽ có quãng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bạn bè và gia đình tại nơi này.

Tin hữu ích

Vịnh lăng côVịnh Lăng Cô – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh
 
 
 
 
thue xe 29 cho da nangGiá xe du lịch Đà Nẵng đi Bà Nà
 
 
 
 
thue xe 7 cho Da NangGiá xe du lịch Đà Nẵng đi Hội An

Thuê Xe Đà Nẵng đi Lăng Cô 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bình luận của bạn

Bình Luận về "Thuê Xe Đà Nẵng đi Lăng Cô"