Thuê xe Đà Nẵng đi Quảng Nam

Đặt Xe Online
ThueXeDaNang-Logo

Thuê Xe Đà Nẵng đi Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh nằm ở trung tâm của Việt Nam, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung Việt Nam, là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai mô hình Khu Kinh tế mở, lại có 2 di sản văn hóa (Khu Di tích Mỹ Sơn và phố cổ Hội An) được thế giới công nhận. Do đó, có thể nói Quảng Nam chứa đựng nhiều tiềm năng, cơ hội lớn để phát triển mạnh mẽ…

Nhất Phong Travel là công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2008 cho đến nay sở hữu hơn 40 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn sử dụng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển.

+ Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cho thuê xe tại Đà Nẵng thì đội ngũ lái xe tại đơn vị chúng tôi thông thạo đường xá cho tuyến Đà Nẵng đi Quảng Nam. Ngoài ra chúng tôi am hiểu tường tận các điểm thăm quan, các quán ăn nổi tiếng tại Quảng Nam và sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn thuê xe du lịch từ Đà nẵng đi Quảng Nam tại công ty chúng tôi.

Giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Quảng Nam (Tam Kỳ, Núi Thành)

Lịch Trình Thời Gian 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 35 Chỗ 45 Chỗ Booking
Đà Nẵng -> Tam Kỳ 1 chiều 900 1.000 1.300 1.900 2.100 2.400 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Tam Kỳ -> Đà Nẵng 1 ngày 1.100 1.200 1.500 2.200 2.500 3.000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Núi Thành 1 chiều 1.000 1.100 1.400 2.200 2.500 3.000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Núi Thành -> Đà Nẵng 1 ngày 1.200 1.300 1.600 2.600 2.900 3.500 Thuê Xe

Ghi chú:
– Giá thuê xe ở trên có thể thay đổi tùy theo giá nhiên liệu
– Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT 10% và phát sinh ngoài lộ trình
– Giá trên đã bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bái, lái xe ăn ngủ theo đoàn.

Cẩm nan du lịch Quảng Nam

Thiên nhiên còn ưu đãi và hào phóng dành cho Quảng Nam những tài nguyên tự nhiên, tài nguyên biển vô cùng quý giá. Đó là 125 km bờ biển kéo dài từ Điện Ngọc đến giáp vịnh Dung Quất hoang sơ và sạch đẹp cùng với Hồ Phú Ninh, thủy điện Duy Sơn, khu rừng nguyên sinh phía Tây Quảng Nam, sông Trường Giang và xứ đảo Cù Lao Chàm là những điểm du lịch sinh thái lý tưởng; ngày nay trở thành điểm dừng chân của bao du khách.

Thời gian đi du lịch Quảng Nam

Bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng thời tiết dễ chịu nhất là từ tháng 2 đến tháng 4. Nếu vào mùa hè, bạn có thể thỏa sức khám phá và vùng vẫy ở các bãi biển tuyệt đẹp. Còn nếu muốn tham gia lễ hội Bà Chiêm Sơn, Carnival Hội An, lễ hội Nguyên Tiêu hay lễ hội Đêm rằm phố cổ… bạn cần xem kỹ thời gian để lên kế hoạch cho phù hợp. Nên đi vào ngày rằm để hòa mình vào không khí huyền ảo nơi đây. Khắp các cửa hàng, ngõ phố đều tắt điện và thắp đèn lồng, thả hoa đăng trên dòng sông Hoài thơ mộng.

Phương tiện di chuyển

Nên kết hợp chuyến thăm Đà Nẵng với Quảng Nam, vì các phương tiện đến Đà Nẵng (máy bay, tàu hỏa, ôtô) đều rất thuận tiện.
1> Thuê Taxi từ Đà Nẵng đi Hội An
2> Sau khi du lịch tại Đà Nẵng bạn có thể thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An với chi phí tiết kiệm hơn

Lưu trú

Ở Hội An có rất nhiều khách sạn với giá tiền hợp lý. Bạn có thể thuê phòng ở dọc bãi biển Cửa Đại để tận hưởng những làn gió mát hay gần phố cổ.

Để tiết kiệm cho phí cho khách sạn bạn có thể thuê khách sạn tại Đà Nẵng vì Đà Nẵng là trung tâm du lịch miền trung nên giá khách sạn tương đối rẻ. Sau khi thăm quan tại Đà Nẵng thì kết hợp thăm quan Hội An luôn thể.

Địa danh thăm quan tại Quảng Nam

thánh địa mỹ sơnNhững điểm thăm quan nổi tiếng tại Quảng NamĂn uống tại Quảng Nam

bánh tráng thịt heo10 món đặc sản nối tiếng tại Quảng Nam

Thuê xe Đà Nẵng đi Quảng Nam 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bình luận của bạn

Bình Luận về "Thuê xe Đà Nẵng đi Quảng Nam"