Thuê Xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh (Vịnh Hạ Long)

Đặt Xe Online
ThueXeDaNang-Logo

Thuê Xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh

Quảng Ninh là một địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một đỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch miền Bắc Việt Nam, Quảng Ninh có danh thắng nổi tiếng là vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và di sản thế giới bởi giá trị địa chất địa mạo. Vịnh Hạ Long là địa điêm du lịch lý tưởng của Quảng Ninh cũng như miền bắc Việt Nam.

Nhất Phong Travel là công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2008 cho đến nay sở hữu hơn 40 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn sử dụng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển.

+ Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cho thuê xe tại Đà Nẵng thì đội ngũ lái xe tại đơn vị chúng tôi thông thạo đường xá cho tuyến Đà Nẵng đi Quảng Ninh. Ngoài ra chúng tôi am hiểu tường tận các điểm thăm quan, các quán ăn nổi tiếng tại Quảng Ninh và sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn thuê xe du lịch từ Đà nẵng đi Vịnh Hạ Long tại công ty chúng tôi.

Giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Lịch Trình Thời Gian 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 35 Chỗ 45 Chỗ Booking
Đà Nẵng -> Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) 1 chiều 9.200 10.000 12.000 18.000 22.000 30.0000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Quảng Ninh -> Đà Nẵng 4 ngày/3đêm 14.000 15.000 16.500 24.000 29.000 38.000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Quảng Ninh -> Đà Nẵng 5 ngày trở lên tính 1 ngày 2.900 3.200 3.500 5.400 6.000 8.000 Thuê Xe

Ghi chú:
– Giá thuê xe ở trên có thể thay đổi tùy theo giá nhiên liệu
– Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT 10% và phát sinh ngoài lộ trình
– Giá trên đã bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bái, lái xe ăn ngủ theo đoàn.

Cẩm nan du lịch Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Du lịch Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Thời điểm nên đi du lịch Vịnh Hạ Long

Bạn có thể đến Quảng Ninh vào bất kỳ mùa nào trong năm. Song nếu muốn lên đỉnh thiêng Yên Tử bạn nên tránh đến vào mùa xuân, vì đó là mùa của du khách hành hương.

Những điểm thăm quan Quảng Ninh

vịnh hạ long10 điểm thăm quan nổi tiếng tại Quảng NinhĂn uống tại Quảng Ninh

con ngáo quảng ninh10 món ăn nổi tiếng tại Quảng Ninh
Một số địa chỉ ăn uống bỏ túi khi đến Quảng Ninh
– Chả Mực mua ở hàng bà Thoan, chợ Hạ Long 2.
– Ở Hạ Long: không nên ăn ở dọc khu bãi tắm, không nên mua ở các bè cá.
– Ăn ốc và các món biển giá rẻ ở gần cung văn hóa Việt Nhật. Ăn Sam thì vào cầu 2 Cao Xanh. Cơm bụi, xôi chả mực hay bánh cuốn chả mực… ở khu rạp Bạch Đằng.
– Ở Hòn Gai: ăn nhà bè Hồng Đậm.

– Ở Cầm Phả: ăn nhà hàng Quảng Hiền. Ở Trà Cổ: nhà hàng Sâm Lợi.

Lưu trú

Quảng Ninh có 4 thành phố và một thị xã nên rất khó để có thể nêu tuyến đường thuận tiện cho di chuyển hay tên của những khách sạn giá hợp túi dân du lịch bụi. Một bí quyết nhỏ để bạn có thể “săn” một chỗ ở như ý khi đến đây là số lượng nhà nghỉ, khách sạn ở khu vực trung tâm có giá khá cao và luôn trong tình trạng cháy phòng. Cách tốt nhất là nên “dạt” ra vùng ven, giá phòng rẻ và luôn có phòng trống.

Tàu tham quan Vịnh hạ Long:

Du khách sẽ mua vé thắng cảnh riêng và thuê tàu riêng, vì là tàu chạy ghép nên sẽ có giá từ 100– 150 ngàn đồng/ người. Nếu đi cùng nhóm hoặc gia đình thì nên thuê tàu riêng, giá tầm 1 triệu 500 ngàn- 1 triệu 700 ngàn đồng / chuyến 4 tiếng – 6 tiếng (vào mùa du lịch từ tháng 5 – tháng 8 giá có thể cao hơn).
Có 2 loại vé tham quan 4 tiếng và 6 tiếng. Vé 6 tiếng tham quan được nhiều hơn và đắt hơn một chút.

Rate this post

Bình luận của bạn

Bình Luận về "Thuê Xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh (Vịnh Hạ Long)"