Thuê Xe Đà Nẵng đi Suối Voi

Đặt Xe Online
ThueXeDaNang-Logo

Thuê Xe Đà Nẵng đi Ngũ Hành Sơn

Khu nghỉ mát Suối Voi là giao điểm tam giác du lịch rừng quốc gia Bạch Mã – Lăng Cô – cảng Chân Mây. Suối Voi nằm ngay giữa đoạn đường từ Đà Nẵng đi Huế (cách nội thành Đà Nẵng chừng 54km), đến cầu Thừa Lưu (xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc), đoạn km 879, rẽ trái vào đường bêtông chạy theo hướng tây chừng 3km là đến nơi..

Nhất Phong Travel là công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2008 cho đến nay sở hữu hơn 40 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn sử dụng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển.

+ Hành trình đi suối voi từ Đà Nẵng bạn sẽ thưởng ngoạn danh thắng cảnh Hải Vân Quan một địa danh khá nổi tiếng tại Đà Nẵng top 10 cung đường đẹp nhất thế giới. Với hơn 10 năm phục vụ cho thuê xe tại Đà nẵng đội ngũ lái xe tại Nhất Phong thông thạo tuyến đường Đà Nẵng đi Suối voi cũng như các đặc sản và điểm thăm quan trên tuyến này. Hi vọng chúng tôi sẽ được phục vụ quý khách.

Giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Suối voi

Lịch Trình Thời Gian 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 35 Chỗ 45 Chỗ Booking
Đà Nẵng -> Suối Voi 1 buổi 900 1.000 1.500 2.000 2.300 2.800 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Suối Voi 1 ngày 1.100 1.200 1.700 2.500 2.800 3.300 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Suối Voi -> Huế 1 ngày 1.900 2.000 2.200 2.700 3.000 3.600 Thuê Xe

Ghi chú:
– Giá thuê xe ở trên có thể thay đổi tùy theo giá nhiên liệu
– Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT 10% và phát sinh ngoài lộ trình
– Giá trên đã bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bái, lái xe ăn ngủ theo đoàn.

Kinh nghiệm du lịch bụi tại suối voi

thuê xe đà nẵng đi suối voi+ Giá vé vào cổng: 10,000 VND/người và tiền bảo hiểm 4.000 VND/người.
+ Địa điểm tắm an toàn tại Suối Voi
Nơi đây có một hồ nước được đặt tên là Đầm Voi. Đây là một hồ tắm thiên nhiên tuyệt vời rộng chừng 30 m2, sâu trên 2 m, nằm giữa hai ngọn thác. Hồ nước mát lạnh trong xanh, in hình mây trắng bàng bạc trôi “trên” những cánh rừng đại ngàn.
+ Mò Cua Bắt Ốc tại suối voi
Khi đi du lịch Suối Voi bạn có thể chuần bị trước các hành trang sau đâu để tạo những món nhậu mang phong cách BỤI:
1. Cần câu cá: Trong thời gian chờ đợi các bà nội trợ thì quý ông có thể tìm một nơi yên tĩnh cho việc câu cá. Biết đâu may mắn sẽ kiếm được một mẻ lớn góp vui cho chuyến đi chơi
2.Vợt: Bạn có thể men theo các vách đá để bắt cua đá, ốc, các loại cá con… Ốc có thể chế biến nhiều món ngon như om sả, nấu cháo, xào với lá lốt… Sống ở suối nước chảy nên ốc rất sạch, thịt trắng, ăn giòn và ngọt…
Vì là rừng nguyên sinh, nơi đây còn có nhiều loại chim, thú rừng quý hiếm như sơn dương, mang, heo rừng, sáo, khướu, trĩ, nhiều loại hoa dại khoe sắc rực rỡ.
+ Ăn uống tại Suối Voi:
1. Bạn có thể mang theo thức ăn nước uống và sau khi mua vé vào cổng thì tìm kiếm một rộng rãi mát mẽ và tạo một không gian cho nhóm của mình bằng cách trãi bạc và nấu ăn tại chỗ.
2. Ở đây, có các hộ dân sinh sống, họ vừa là người cho thuê chòi, vừa là người cung cấp thức ăn. Kinh nghiệm là 300.000 VND cho một chòi ven suối và 1 con gà kiếng nướng, nội tạng gà thì nấu thành 1 nồi miến bự cho hai người ăn no. Gà kiếng nướng thơm ngon cực kỳ, có cảm giác ngon hơn cả gà ta nữa.

Bài viết hữu ích

suối voiGiới thiệu về Suối voi
 
 
 
 
thue xe 7 cho Da NangGiá xe du lịch từ Đà Nẵng đi Hội An
 
 
 
 
thuê xe cưới đà nẵngGiá xe du lịch từ Đà nẵng đi Bà Nà

 

Thuê Xe Đà Nẵng đi Suối Voi 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bình luận của bạn

Bình Luận về "Thuê Xe Đà Nẵng đi Suối Voi"