Thuê xe Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Đặt Xe Online
ThueXeDaNang-Logo

Thuê Xe Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Thanh Hoá là tỉnh có tiềm năng lớn về du lịch, là một trong những trọng điểm du lịch quốc gia. Với hàng nghìn di tích lịch sử gắn với quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam và các danh lam thắng cảnh kỳ thú như bãi tắm biển Sầm Sơn, khu nghỉ mát Hải Tiến (Hoằng Hoá), Hải Hoà (Tĩnh Gia), vườn quốc gia Bến En (Như Thanh), động Từ Thức (Nga Sơn), suối cá “thần” Cẩm Lương (Cẩm Thuỷ), sân chim Tiến Nông (Triệu Sơn)… Với lợi thế này Thanh Hóa là một điểm đến lý tưởng cho du lịch trong nước và Quốc tế.

Nhất Phong Travel là công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2008 cho đến nay sở hữu hơn 40 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn sử dụng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển.

+ Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cho thuê xe tại Đà Nẵng thì đội ngũ lái xe tại đơn vị chúng tôi thông thạo đường xá cho tuyến Đà Nẵng đi Thanh Hóa. Ngoài ra chúng tôi am hiểu tường tận các điểm thăm quan, các quán ăn nổi tiếng tại Thanh Hóa và sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn thuê xe du lịch từ Đà nẵng đi Thanh Hóa tại công ty chúng tôi.

Giá thuê xe từ Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Lịch Trình Thời Gian 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 35 Chỗ 45 Chỗ Booking
Đà Nẵng -> Thanh Hóa 1 chiều 7.000 7.600 8.500 12.000 16.000 21.000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Thanh Hóa -> Đà Nẵng 4 ngày/3đêm 10.000 11.000 13.000 17.000 21.000 26.000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Thanh Hóa -> Đà Nẵng 5 ngày trở lên tính 1 ngày 1.800 1.900 2.100 3.200 3.800 4.700 Thuê Xe

Ghi chú:
– Giá thuê xe ở trên có thể thay đổi tùy theo giá nhiên liệu
– Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT 10% và phát sinh ngoài lộ trình
– Giá trên đã bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bái, lái xe ăn ngủ theo đoàn.

Cẩm nan du lịch Thanh Hóa

Thanh Hóa đã và đang được rất nhiều người biết đến hơn nữa khi 2105, Thanh Hóa được vinh dự đăng cai năm du lịch Quốc Gia 2105 – Kết nối di sản thế giới. Người dân quê Thanh như được sống lại trong những ngày của lịch sử, và hòa mình với không khí du lịch khắp nơi khi mọi người đổ về xứ Thanh, với mong muốn quảng bá xứ Thanh rộng khắp với tất cả bạn bè trong nước và quốc tế, Trung Tâm Lữ Hành Lam Kinh xin trân trọng giới thiệu với tất cả quý khách trọn bộ cẩm nang du lịch xứ Thanh

1. Thời gian lý tưởng đi du lich Thanh Hóa

Bạn có thể đến Thanh Hóa bất kỳ thời điểm nào trong năm. Song nếu muốn hòa mình vào không khí lễ hội như lễ hội Pôồn Pôông của người Mường, lễ hội cầu ngư, lễ hội đền Sòng… bạn cần tham khảo thời gian diễn ra trước khi lên lịch trình.

2. Danh lam thắng cảnh tại Thanh Hóa

thành nhà hồNhững điểm thăm quan nổi tiếng tại Thanh Hóa



3. Điểm lưu trú tốt

Khu vực trung tâm Thanh Hóa gồm các tuyến đường Lê Lợi, Trần Phú, Phan Chu Trinh, Nguyễn Trãi, …Các bạn nên lên lịch trình cụ thể để chọn địa điểm thuận tiện. Đặt phòng trước khi đến.

Một số khách sạn tham khảo như khách sạn Bông Sen, khách sạn Bộ Xây Dựng, khách sạn Biển Đợi, khách sạn Công Đoàn…

4. Đặc Sản sứ thanh:

cá rô đầm sétTổng hợp 10 món ăn nổi tiếng tại Thanh Hóa



Một số địa chỉ ăn uống:

Chả Tôm, cháo cá trên đường Phan chu Trinh; kem xôi ngã Ba Bia rẽ phải khoảng 30m; ốc, bánh khoái ở đường Tân Bình; bánh đa cua chỗ chợ vườn hoa mới; chân gà nướng đầu đường Cao Thắng; ốc trẻo ở gần cung văn hóa; cơm hến ở đường đôi, gần cầu vượt; bún huế ở gần chợ vườn hoa; bún riêu cua gần đầu đường Lê Quý Đôn; bún chả thì ở gần tượng Lê Lợi; cháo canh trước chợ vườn hoa mới; cháo lươn quán đối diện Cafe Oasis; bánh lá, bánh nếp gần đường Lê Hoàn; nem Rán cổng trường Hàm Rồng…

5. Mang gì khi đến Thanh Hóa?

– Mang bất kỳ quần áo, giày dép nào bạn thích.
– Mang dụng cụ đi nắng nếu đến vào mùa nắng và dụng cụ đi mưa nếu đến vào mùa mưa.
– Mang kem chống muỗi, thuối trị côn trùng thuốc trị các bệnh thông thường.
– Mang lều, áo khoác nếu có ý định cắm trại

Thuê xe Đà Nẵng đi Thanh Hóa 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bình luận của bạn

Bình Luận về "Thuê xe Đà Nẵng đi Thanh Hóa"