Thuê xe Đà Nẵng đi TP HCM

Đặt Xe Online
ThueXeDaNang-Logo

Thuê Xe Đà Nẵng đi TP HCM

Thành Phố Hồ Chí Minh (TP HCM) với tên xưa là Sài Gòn. Thời gian dài trước đây, Thành phố được nhiều khách du lịch ví như “Hòn Ngọc Viễn Đông”, có thể cho thấy vẻ đẹp lộng lẫy của nơi này. Tên hiện tại của Thành phố được lấu từ tên vị lãnh đạo của dân tộc Việt Nam – Hồ Chí Minh. Đến thành phố Hồ Chí Minh, du khách sẽ được tham quan nhiều nơi mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa của cộng đồng người Việt và cả khu vực Đông Nam Á.

Nhất Phong Travel là công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2008 cho đến nay sở hữu hơn 40 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới, luôn được bão dưỡng và năng cấp thường niên đảm báo niên hạn sử dụng xe dưới 5 năm giúp đảm bảo an toàn cho hành khách trong quá trình vận chuyển.

+ Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cho thuê xe tại Đà Nẵng thì đội ngũ lái xe tại đơn vị chúng tôi thông thạo đường xá cho tuyến Đà Nẵng đi Sài Gòn. Ngoài ra chúng tôi am hiểu tường tận các điểm thăm quan, các quán ăn nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn thuê xe du lịch từ Đà nẵng đi TP HCM tại công ty chúng tôi.

Giá thuê xe từ Đà Nẵng đi TP HCM

Lịch Trình Thời Gian 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ 29 Chỗ 35 Chỗ 45 Chỗ Booking
Đà Nẵng -> TP HCM 1 chiều 9.000 10.000 12.000 19.000 24.000 32.0000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> TP HCM -> Đà Nẵng 4 ngày/3đêm 14.000 15.000 17.000 26.000 32.000 42.000 Thuê Xe
Đà Nẵng -> Nha Trang -> TP HCM -> Đà Nẵng 5 ngày / 1Đêm 16.000 17.000 18.000 28.000 34.000 45.000 Thuê Xe

Ghi chú:
– Giá thuê xe ở trên có thể thay đổi tùy theo giá nhiên liệu
– Giá trên chưa bao gồm: Thuế VAT 10% và phát sinh ngoài lộ trình
– Giá trên đã bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu đường bến bái, lái xe ăn ngủ theo đoàn.

Cẩm nan du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại và du lịch lớn nhất Việt Nam, thu hút hàng ngàn khách quốc tế đến Việt Nam du lich ,tham quan, mua sắm, Sở dĩ, chúng ta có được như vậy là do thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng khá tốt, giao thông thương mại tương đối thuận tiện kể cả đường thuỷ, đường sắt, hàng không, đường bộ. TP HCM là nơi hội tụ , giao lưu văn hoá của nhiểu quốc gia với nguồn tài nhiên phong phú.

Đến TP HCM vào thời gian nào ?

TP HCM có hai mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa, mùa mưa bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 11. Nhưng nhìn chung bạn có thể đến TPHCM bất cứ tháng nào trong năm.

Vào các mùa lễ hội hoạt động mua sắm và vui chơi tại TPHCM diễn ra vô cùng sôi nỗi trên khắp các ngả đường. Vào mùa Noel các con đường tràn ngập ánh đèn, xe cộ tấp nập và các hoạt động vui chơi giải trí diển ra gần tàn đêm, bạn có thể đến TPHCM vào những ngày này để tận hưởng cái không khí se se lạnh nhưng ấm áp tại TPHCM.

Đừng lo ngại sự ồn ào của TPHCM bạn đến đây bất cứ ngày nào trong năm củng có các khu du lịch sinh thái, khu nghĩ dưỡng… cho bạn thư giãn.

Thăm quan nơi nào khi đến TP HCM

dinh độc lập10 địa điểm thăm quan nổi tiếng tại TP HCMMua sắm, giá cả

Hàng hóa thật phong phú, đủ màu sắc, đủ chủng loại, từ những vật dụng thông thường hàng ngày cho đến những đặc sản nổi tiếng của mọi miền đất nước, từ hàng sản xuất trong nước đến những nhãn hiệu quốc tế có uy tín trên thế giới. Cửa hàng thường trang trí rất đẹp, nhất là các cửa hàng thủ công mỹ nghệ và thời trang, mỗi cửa hàng như một tác phẩm nghệ thuật nho nhỏ.

Người Sài gòn vẫn quan niệm “Buôn có bạn, bán có phường”, nên tự phát thành nhiều khu phố kinh doanh cùng một mặt hàng, rất dễ dàng cho khách xem và lựa chọn. Cửa hàng kề nhau nên để giữ khách, người bán thường không nói thách nhiều. Có cửa hàng bán giá nhất định. Tuy nhiên bạn vẫn cứ phải cảnh giác với vấn đề giá cả và chất lượng, nhất là khi đi mua sắm trong chợ.

Bản thân thành phố là một trung tâm công nghiệp và đầu mối giao thương trong và ngoài nước. Chợ Lớn đã nổi tiếng từ bao đời nay với tay nghề tiểu thủ công nghiệp. Vì thế, không lạ khi hàng hóa ở đây rất dồi dào. Nhưng có lẽ bạn cũng vẫn ngạc nhiên khi phát hiện việc tìm mua một đặc sản địa phương ở gòn có khi còn dễ dàng hơn là tại chính nơi xuất xứ; hoặc phát hiện khá nhiều các sản phẩm địa phương nay được sản xuất tại gòn với chất lượng cao hơn.

Ngày nay, khó có thể nói cái gì là đặc sản của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng chắc chắn hàng hóa phong phú và đa dạng ở đây sẽ làm hài lòng du khách gần xa.

Ăn uống gì ở đâu ?

cơm tấm sài gòn10 món ngon hấp dẫn tại TP HCM

Thuê xe Đà Nẵng đi TP HCM 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bình luận của bạn

Bình Luận về "Thuê xe Đà Nẵng đi TP HCM"