Vé xem pháo Hoa Đà Nẵng 2017
Như thường lệ Vé Xem Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng sẽ được phát hành bao gồm hai loại: Một loại bán cho du khách và người dân có nhu cầu xem gọi là VÉ XEM PHÁO HOA, và dành cho ban tổ chức và lãnh đạo các đơn vị / địa phương gọi là GIẤY MỜI. Cả hai loại vé này đều có vị trí xem pháo hoa đẹp nhất nhưng chỉ khác một điều là khán đài B1 & A được bố trí trực diện điểm bắn pháo hoa và trước mặt là một sân khấu ngũ hành được sử dụng để làm lễ khai mạc, bế mạc và các chương trình biểu diễn ca nhạc và nghệ thuật.

Năm nay với mục tiêu thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng nên sẽ hứa hẹn lượng khách du lịch vào dịp Lễ Bắn Pháo Hoa Quốc Tế này nhiều hơn so với mọi năm. Cho nên nếu bạn hay gia đình có dự định du lịch Đà Nẵng vào dịp này thì hãy cố gắng đặt PHÒNG KHÁCH SẠNĐẶT MUA VÉ XEM PHÁO HOA trước để tránh tình trạng đến gần ngày sẽ không còn vé để mua.

CÁC LOẠI VÉ XEM PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017

Để thưởng thức những màn xem pháo hoa tuyệt đẹp thì du khách có thể chọn cho mình nhiều vị trí để xem pháo hoa: Khán Đài, du thuyền, quán cafe hoặc các tòa nhà cao tầng gần điểm bắn pháo hoa…Chỉ có ở Khán đài xem pháo hoa du khách mới có thể vừa thưởng thức bắn pháo hoa và âm nhạc “VŨ ĐIỆU PHÁO HOA” mà các đội dự thi chọn lựa để biểu diễn nhé ! Mọi người có thể tham khảo các loại vé xem pháo hoa các năm trước ở bên dưới.

Vì Sao Phải Đặt Vé Xem Pháo Hoa Đà Nẵng Trước

Cuộc Thi Bắn Pháo Hoa Đà Nẵng là một sự kiện lễ hội lớn mang tầm cở quốc tế được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh nổi tiếng trong nước và Quốc Tế cho nên thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây để đón xem sự kiện này. Vì vậy hằng năm dù lượng VÉ XEM PHÁO HOA TẠI ĐÀ NẴNG phát hành khá nhiều nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu của du khách. Các loại VÉ PHÁO HOA này thường được các công ty lữ hành trong nước và nước ngoài đặt trước với số lượng lớn để phục vụ cho các chương trình Tour Đà Nẵng xem pháo hoa cho nên khi bạn đợi đến sát ngày để MUA VÉ XEM PHÁO HOA thì được các trung tâm thông báo là vé đã được bán hết. Vì vậy hãy đặt vé xem ngay từ bây giờ để có được những tấm vé xem sự kiện Quốc Tế Lớn này nhé.

Dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên đất nước: TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang… Thì bạn cũng dễ dàng sở hữu được cho mình những tấm vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017 này một cách đơn giản. Chúng tôi là công ty lữ hành du lịch tại Đà Nẵng nên có điều kiện đặt mua vé với số lượng lớn. Nên khi bạn cần thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Vé xem pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng cho mình và người thân kịp lúc nhé.

Các Hình Thức Đặt Mua Vé Pháo Hoa Đà Nẵng 2017

GIÁ VÉ XEM PHÁO HOA

– Khán đài B5: 300.000đ/vé
– Khán đài B4: 400.000đ/vé
– Khán đài B3, B2: 500.000đ/vé
– Khán đài B1: 800.000đ/vé
– Khán đài A: 1.000.000đ/vé
* Ghi chú:
+ Mỗi loại vé sẽ được ấn định ngày xem cụ thể (không sử dụng vé của ngày này đi xem cho ngày khác)
+ Vé xem pháo hoa đã bao gồm thuế VAT 10%
+ Trẻ em dưới 1m được miễn phí hoàn toàn.

HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA VÉ XEM PHÁO HOA

  • 1. Gọi điện cho Ms Vân 0935.434.437 để được tư vấn về các loại vé (Nếu chưa rỏ)
  • 2. Sử dung dụng Form đặt vé ở trên để đặt số lượng vé và ngày xem cho phù hợp
  • 3. Công ty sẽ liên hệ với bạn để thống nhất cách thức nhận vé
  • 4. Chúng tôi sẽ chuyển vé theo hình thức chuyển Fax nhanh đến tận tay cho quý khách

Hướng dẫn khi xem bắn pháo hoa Đà Nẵng

Như thường lệ trong dịp lễ hội bắn phóa hoa Đà Nẵng những năm trước thì TP Đà Nẵng sẽ cấm ô tô / xe máy đi vào 2 con đường chính dọc bờ sông Hàn: Đường Bạch Đằng và Đường Trần Hưng Đạo cho nên nếu bạn sử dụng các phương tiên di chuyển cá nhân thì nên chọn các đường cắt ngang hai con đường này để tìm nơi gửi xe nhé.

Để chọn được vị trí xem bắn pháo hoa đẹp thì bạn hãy cố gắng đi trước thời gian bắn tầm 30′ – 1 tiếng để tránh tình trạng kẹt xe & còn nhiều chổ trống cho mình chọn lựa. Vì thời gian bắn pháo hoa tầm 3 tiếng và tại nơi khán xem không có dịch vụ ăn uống cho nên bạn hãy nhớ mang theo nước uống và thức ăn nhẹ đi kèm, nếu có con nhỏ hãy nhớ chuẩn bị cho bé để tránh tình trạng bé quấy khóc vì đói làm bạn bỏ lỡ những màn bắn pháo hoa đẹp.

Điều lưu ý: Vì Đà Nẵng là thành phố du lịch được sếp vào 1 trong 30 thành phố xanh sạch đẹp nhất hành tinh cho nên hãy cố gắng giữ gìn vệ sinh chung, tránh vướt rác bừa bãi giúp Đà Nẵng bảo vệ thương hiệu là Thành Phố đáng sống nhất cả nước nhé. Chúc bạn và người thân có những ngày lễ vui vẻ !

Vé Xem Pháo Hoa Đà Nẵng 2017 5.00/5 (100.00%) 2 votes