Vũ Hội Đường PhốVũ hội đường phố là chương trình nghệ thuật tổng hợp đã và đang được Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng tổ chức mỗi tháng một lần tại bờ Đông cầu Rồng. Nhân dịp diễn ra Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 (ABG5), chương trình được di chuyển về khu vực Công viên Biển Đông, trở thành một trong những hoạt động phụ trợ đặc sắc của ABG5.

Thuê xe Đà Nẵng tự hào hơn 10 ngày qua, thành phố biển Đà Nẵng sôi động và nhộn nhịp khi diễn ra các hoạt động khuôn khổ Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5. Người dân thành phố biển Đà Nẵng có cơ hội trực tiếp theo dõi, cổ vũ các vận động viên đội tuyển Việt Nam và hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ ở châu Á thi đấu tranh tài; họ tự hào với bạn bè quốc tế về một Đà Nẵng thành phố yên bình.

Trong suốt chương trình kéo dài 1 giờ 30 phút, các vũ công trong trang phục sặc sỡ thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau cùng nhảy múa theo điệu nhạc được ông Cao Tấn Ngọc, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Đà Nẵng dàn dựng.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: “Đây là sự kiện thể thao nhưng gắn liền với hoạt động du lịch của thành phố Đà Nẵng. Khi mà Ủy ban Olympic châu Á- OCA quyết định chọn thành phố Đà Nẵng là nơi đăng cai chính thì sự kiện này là một động lực trong nhiều sự kiện khác để thúc đẩy ngành dịch vụ nói chung và ngành du lịch nói riêng”.

Ông cho biết: “Đây là mục tiêu rất lớn của Bộ cũng như Chính phủ. Có thể nói đến giờ này ABG5 được Ủy ban Olympic châu Á – OCA cũng như bạn bè thế giới đánh giá rất cao. Bạn bè đánh giá chúng ta có trách nhiệm với khu vực và với cả trên thế giới và chúng ta làm tốt công tác quảng bá hình ảnh đất nước, con người, bạn bè của mình”.

Tiếp nối với sự kiện Đại Hội Thể Thao Biển 2016 thì Đà Nẵng hiện đang hóa hức chờ đón một sự kiện tầm cỡ Quốc tế với sự mong đợi hàng ngàn khán giả trong và ngoài nước đó là sự kiện Festival Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017.

Thưởng thức Vũ Hội Đường Phố qua màn ảnh nhỏ

Vũ Hội Đường Phố với sự tham gia hàng ngàn du khách 5.00/5 (100.00%) 1 vote